Quản Lý Nhà Hàng - Khách Sạn

Go down

Quản Lý Nhà Hàng - Khách Sạn

Bài gửi by kinhdo311 on Tue Jul 19, 2011 11:13 am

Quản Lý Nhà Hàng - Khách Sạn
Tập đoàn giáo dục AEC, có tên trên Thị trường đầu tư chọn lọc (AIM) của sàn chứng khoán London, là chuyên gia trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo.
Được thành lập trong 30 năm (từ 1980), AEC đã cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cho hơn 18.000 sinh viên trên toàn thế giới
Giới thiệu
Tập đoàn giáo dục AEC, có tên trên Thị trường đầu tư chọn lọc (AIM) của sàn chứng khoán London, là chuyên gia trong việc cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo.
Được thành lập trong 30 năm (từ 1980), AEC đã cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cho hơn 18.000 sinh viên trên toàn thế giới
AEC được công nhận bởi Tổ chức đánh giá chất lượng cho các Tổ Chức Giáo Dục tư thục Singapore (SQC- PEO) và Case Trust.
Công Ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Kinh Đô được ủy quyền bởi tổ chức giáo dục AEC tại Việt Nam với Số hiệu trung tâm là 2008002.
Mục đích và mục tiêu của trương trình
“ Không gì có thể thay thế cho kinh nghiệm” được nhắc rất nhiều lần trong ngành công nghiệp hiếu khách, có thể nói “ không có công việc nào mà không đòi hỏi kinh nghiệm”.
Ngành công nghiệp hiếu khách khá đặc biệt ở chỗ, trong quá khứ, rất nhiều cán bộ quản lý cấp cao chưa bao giờ hoàn thành bất kỳ chương trình giáo dục chính quy nào và được thăng chức là nhờ vào sự chăm chỉ và thâm niên công tác. Tuy nhiên, thời gian đã làm thay đổi vấn đề này và vào thời điểm hiện nay bằng cấp chính qui đã trở thành một yêu cầu thiết yếu cho bất kỳ nhân viên nào muốn đạt được một vị trí trong ngành này dù là quản lý cấp thấp.Vấn đề mà các nhà quản lý cấp cao mong muốn không chỉ là kiến thức về mặt lý thuyết, mà còn yêu cầu kinh nghiệm thực tế. Và Chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao Quản trị Nhà hang - Khách sạn cua AEC được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu đó.
Sau khi hoàn thành hai kỳ học lý thuyết và thực hành, sinh viên sẽ được chuyển sang kỳ thực tập tại một nhà hàng hoặc khách sạn tiêu chuẩn quốc tế có bao gồm phụ cấp tại Singapore. Sinh viên hoàn thành sáu tháng thực tập thông qua việc thực hành những kĩ năng cần thiết và đưa kiến thức đã học trên ghế nhà trường vào “thực tê”. Sáu tháng thực tập là một phần rất quan trọng cho việc học tập, chuẩn bị và là một bước tiến vững chắc cho tương lai mở rộng trong ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn. Điều này không chỉ giúp cho sinh viên đạt được kiến thức và kĩ năng cần thiết mà còn giúp cho sinh viên xây dựng được những mối quan hệ xã hội cần thiết cho tương lai sự nghiệp của mình.
Ngành công nghiệp khách sạn là một ngành rất năng động và không ngừng đổi mới để đáp ứng những nhu cầu khắt khe của khách hàng. Điều này có nghĩa là, chúng tôi cũng luôn phải cập nhật phương thức giáo dục mới nhất để phù hợp với yêu cầu của thị trường. Chương trình Cao Đẳng Quản Trị Nhà hàng Khách Sạn của AEC đã phát triển kết hợp giữa lý thuyết và kĩ năng thực hành để cung cấp nền tảng tốt nhất trên tiến trình xây dựng tương lai thành công cho sinh viên.
Lợi ích của chương trình
• Văn bằng Diploma được thiết kế và được cấp bởi Tổ chức giáo dục AEC (Singapore); và công nhận bởi BTEC (United Kingdom)
• Chương trình kết hợp cả học tập và thực hành kỹ năng, cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện và thể hiện các vai trò và trách nhiệm trong ngành công nghiệp Khách sạn. Phẩn chuyển tiếp của chương trình sẻ trang bị cho học viên thái độ và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp đối với công việc sau này. Sinh viên cũng sẽ được tiếp xúc kinh nghiệm thực tế tại Singapore trong các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.
• Chương trình được thiết kế ngắn và linh hoạt với 5 tháng học tại Việt Nam và 10 tháng tại Singapore (bao gồm 6 tháng thực tập với phụ cấp từ 600SGD đến 800SGD/tháng). Chương trình phù hợp cho sinh viên muốn đạt được một bằng cấp quốc tế với chi phí hợp lý.
• Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình học này sẽ có cơ hội để làm việc ở nước ngoài và tiếp tục bậc học cao hơn tại Singapore, Vương quốc Anh và Australia (Nottingham Trent University (Anh), Viện Công nghệ Australia hoặc Edith Cowan University, Australia. ....)
Cấu trúc chương trình
Văn Bằng Cao Đẳng Quản Trị Nhà hang - Khách Sạn bao gồm 10 học phần được chia làm 2 kì và hoàn thành trong 9 tháng (5 tháng ở Việt Nam – 4 tháng ở Singapore) và 6 tháng thực tập chuyên môn.
Học phần:
1: Tiếng anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn
2: Căn bản dịch vụ nhà hàng khách sạn
3: Thông lệ hành xử trong nhà hàng khách sạn
4: Dịch vụ nhà hàng khách sạn
5: Quản lí ẩm thực, yến tiệc
6: Dịch vụ thức uống
7: Dịch vụ tại bàn
8: Chất lượng dịch vụ
9: Luật và an ninh
10:Kinh tế học
Điều kiện nhập học
• Hoàn thành chương trình phổ thông trung học
• Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS 5.0
• Đối với học viên chưa đạt được yêu cầu về ngoại ngữ, học viên sẽ được tham gia lớp tiếng anh bổ trợ do trường cung cấp.
Quà tặng hấp dẫn: Đăng kí khóa học sớm, bạn sẽ có cơ hội nhận được Ipad và Ipod


kinhdo311
Học viên
Học viên

Tổng số bài gửi : 15
Points : 15
Danh tiếng : 0
Join date : 14/01/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết