TED Sub Club tuyen thanh vien

Go down

TED Sub Club tuyen thanh vien

Bài gửi by tedphude on Fri Jul 06, 2012 10:32 am

Giới thiệu về câu lạc bộ TED Sub Club
Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhất là khi Việt Nam tham gia hội nhập kinh tế thế giới thì tầm quan trọng của tiếng Anh ngày càng được khẳng định một cách rõ nét và sâu sắc hơn. Nắm bắt được xu thế đó của thời đại và khát vọng thành công của các bạn trẻ, Học viện doanh nhân TED thành lập TED Sub Club với mong muốn giúp các thành viên chiếm lĩnh được kiến thức tiếng Anh một cách hiệu quả để vươn tới thành công nhanh nhất.
Phương châm của TED Sub Club là giúp các thành viên nâng cao các kỹ năng tiếng Anh nghe và dịch, dần dần cải thiện được khả năng đọc và nói trôi chảy, lưu loát như người bản địa. Ở nơi đây, các bạn có thể giao lưu, trao đổi, giúp đỡ nhau củng cố kiến thức tiếng Anh và các kỹ năng khác trong cuộc sống.
Một sai lầm mà trước đây rất nhiều người gặp phải và luôn cảm thấy khó khăn khi học tiếng Anh là chọn nhầm phương pháp. Theo các nghiên cứu gần đây của các chuyên gia, học tiếng Anh bắt đầu từ việc học nghe sẽ khiến cho não bộ của bạn hoạt động và lưu trữ thông tin nhiều hơn, từ đó bạn có thể bắt chước nói theo rất hiệu quả và giống người bản địa. Chính vì thế mà ở TED Sub Club, bạn sẽ được nghe rất nhiều các clip của nước ngoài, chất giọng chuẩn và truyền cảm, giúp bạn nhanh chóng cải thiện được trình độ tiếng Anh một cách cực kỳ hiệu quả.
Bên cạnh đó, một điểm mới mẻ và hoàn toàn khác biệt ở đây là các clip, tư liệu mà chúng tôi đưa ra đều có nội dung liên quan đến bí quyết thành công, kinh nghiệm sống, phát triển bản thân, kinh doanh, bán hàng.... Qua đây, bạn có thể vừa học tiếng Anh vừa nâng cao các kiến thức thiết thực về kinh doanh, đời sống khác.
Bạn muốn hoàn thiện bản thân? Bạn muốn trao dồi các kỹ năng tiếng Anh và nghệ thuật sống? Bạn muốn nhanh chóng trở thành những doanh nhân thành đạt nhất?
Hãy đến TED Sub Club! TED Sub Club sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.
TED Sub Club
Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với Nguyễn Thanh Phúc
SĐT: 01674550619 hoặc 0466522666
Hoặc email: thanhphuc.ted@gmail.com
Chân thành cảm ơn!


tedphude

Tổng số bài gửi : 3
Points : 3
Danh tiếng : 0
Join date : 01/06/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết