Hội thảo giới thiệu kỹ thuật và chiến thuật làm bài thi TOEIC

Go down

Hội thảo giới thiệu kỹ thuật và chiến thuật làm bài thi TOEIC

Bài gửi by iigtrainingvn on Wed Apr 10, 2013 10:28 am

TOEIC (Test of English for International Communication) – bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và phát triển. Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá nhân viên của hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc .
Nắm bắt được xu hướng này, nhiều bạn học sinh, sinh viên và người đi làm đã tìm kiếm tham gia các chương trình luyện thi TOEIC; tuy nhiên không phải ai cũngtìm được một chương trình phù hợp với mong muốn và trình độ của mình. Hiểu được những khó khăn người học đang gặp phải, Trung tâm đào tạo tiếng Anh IIG Training với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đào tạo, đặc biệt là các khóa học luyện thi quốc tế đã nghiên cứu và tổ chức “Hội thảo giới thiệu kỹ thuật, chiến thuật làm bài thi TOEIC” nhằm giúp người học làm quen và hướng dẫn hoàn thành bài thi TOEIC một cách hiệu quả nhất. Hội thảo được thiết kế dành riêng cho tất cả những người đã, đang hoặc sẽ tham gia vào môi trường làm việc quốc tế muốn nâng cao điểm số bài thi TOEIC. Hội thảo này đặc biệt hữu ích cho:
•Các học viên sắp sửa dự thi TOEIC nhưng chưa có cơ hội trải nghiệm và cọ xát với nội dung bài thi TOEIC chính thống;
•Học viên chưa tự tin với kĩ năng, chiến thuật làm bài thi TOEIC;
Tham gia hội thảo, các bạn sẽ có được những lợi ích nhất định:
• Giới thiệu chi tiết về cấu trúc bài thi TOEIC;
• Phân tích các dạng câu hỏi khác nhau, các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC;
• Giới thiệu các kỹ thuật, chiến thuật để trả lời từng dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC để đạt kết quả cao trong từng phần của bài thi TOEIC.
• Giúp học viên chuẩn bị tốt hơn, tự tin hơn khi dự thi TOEIC.
Thời lượng, giảng viên:
• Hội thảo kéo dài trong 03 giờ, với sự hướng dẫn của các giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy kỹ năng làm bài TOEIC, đã được các chuyên gia của Viện Khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đào tạo, đánh giá, và cấp chứng chỉ Master Trainer tại Việt Nam.
Chương trình, giáo trình, tổ chức hội thảo:
• Hội thảo được tổ chức từ 8:30 đến 11:30 vào sáng thứ 7
• Tài liệu hội thảo do IIG cung cấp;
Địa điểm tổ chức:
Tại tầng 5, văn phòng công ty cổ phần IIG Việt Nam, 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
Lệ phí tham gia: 200,000 VND/người
Học viên đăng ký có thể nộp lệ phí trực tiếp tại 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội hoặc Trung tâm Đào tạo IIG – 24 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội, hoặc chuyển khoản theo số tài khoản sau:
Chủ tài khoản: Công ty cổ phần IIG Việt Nam
Số tài khoản : 11510302464014 (VND)
Mở tại : Ngân Hàng TECHCOMBANK- Chi nhánh Ba Đình

Lưu ý: Quý công ty nào có nhu cầu tổ chức hội thảo tại địa điểm văn phòng Quý công ty, xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng:
Số điện thoại: 0988120685,
IIG Training –thành viên của IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) độc quyền cung cấp và tổ chức các bài thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEFL, TOEIC, SAT, …tại Việt Nam

iigtrainingvn
Học viên
Học viên

Tổng số bài gửi : 14
Points : 14
Danh tiếng : 0
Join date : 07/11/2012

Xem lý lịch thành viên http://iigtraining.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết