Phương pháp học IELTS điểm cao và Tiếng Anh Giao tiếp nhanh nhất

Go down

Phương pháp học IELTS điểm cao và Tiếng Anh Giao tiếp nhanh nhất

Bài gửi by minhchuyen on Fri Nov 08, 2013 10:01 amPathways vô cùng hãnh diện được thông báo với các bạn đọc về kết quả thi IELTS của các bạn học viên trong nhưng tháng gần đây.

Đặc biệt, trong khoá học IELTS Academic, một khoá học chuyên sâu “target” 6.5 cùng thầy Alex, trong số các học viên đạt điểm cao của khoá, Bùi Mạnh Tuấn đã làm cho các giáo viên và các bạn học cùng lớp phải bất ngờ với thành tích của mình. Bạn đã đạt được điểm số trên cả mong đợi 7.0.

Hơn thế nữa, kết quả của các lớp English for Communication cũng rất đáng khen ngợi, theo tất cả “feedback” của các bạn học viên, các bạn đều bày tỏ sự thích thú của mình với phương pháp giảng dạy mới mẻ, thực tế bằng cách tự mình học tập trên các phương tiện công nghệ cao (electronic DVD, Power point slide, Online materials). Sau khoá học, các bạn đều đã xây dựng cho mình được một lượng lớn từ vựng một cách tự nhiên qua các buổi luyện tập trên lớp. Giờ đây, việc giao tiếp bằng tiếng Anh của các bạn đã không còn là nỗi lo lớn nữa, các bạn không còn ngập ngừng vì thiếu từ vựng và đã tự tin hơn trước rất nhiều.

Nếu các bạn cũng đang có mong muốn trong việc nâng cao điểm số IELTS của mình hay muốn cải thiện kỹ năng trong giao tiếp, hãy để Pathways giúp bạn điều đó với kinh nghiệm và kỹ năng chúng ta tôi đã có lâu năm.

Pathways vui lòng tặng cho bạn 20% khi đăng ký 2 khoá học này từ 1/11/2013 đến 12/11/2013.

Tham khảo về Pathways từ những nhận xét của học viên: http://pathways.com.vn/vi/news-cat/cam-nhan-cua-hoc-vien-pathways

Tìm hiểu về các khoá học tại: http://pathways.com.vn/vi/course

Đăng ký ngay tại: http://tinyurl.com/dangkikiemtratienganh

TRUNG TÂM GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO PATHWAYS
Số 74 Kim Mã Thượng, Ba Đình - Hà Nội
ĐT: 043.7621242 * Fax: 043.7621242
Facebook: https://facebook.com/PathwaysET
Email: enquiries@pathways.com.vn
Website: http://pathways.com.vn/ - See more at: http://pathways.com.vn/vi/news-view/luyen-thi-ielts-tuyen-sinh-khoa-ielts-hoc-thuat-muc-tieu-60-65-trong-thang-11#sthash.BTbmn7Tf.dpuf

minhchuyen
Học viên
Học viên

Tổng số bài gửi : 10
Points : 10
Danh tiếng : 0
Join date : 10/10/2013

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết