BÍ QUYẾT THI TOEIC ĐẠT 500 ĐIỂM THẬT DỄ DÀNG

Go down

BÍ QUYẾT THI TOEIC ĐẠT 500 ĐIỂM THẬT DỄ DÀNG

Bài gửi by nhatphong2311 on Sun Mar 15, 2015 9:00 pm

TOEIC 500 ĐIỂM! THẬT DỄ DÀNG.Ngày nay, Thi Toeic không còn xa lạ gì với các bạn Sinh viên và người đi làm. Có người cần chứng chỉ Toeic để chinh phục nhà tuyển dụng hoặc muốn thăng tiến trong nghề nghiệp. Vậy, để đạt được một số điểm Toeic 500 thì có khó khăn không? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

thi toeic thật dễ dàng
thi toeic thật dễ dàng
Sau đây là một số bí quyết giúp bạn đạt được Toeic 500 điểm dễ dàng:
Phần đọc:

1) Sẽ có phần điền từ, bạn hãy ưu tiên theo thứ tự “ngữ pháp trước, ngữ cảnh sau, ngữ nghĩa cuối”, nó sẽ giúp bạn tránh tình trạng bối rối nếu như không biết từ mới.

Khi đưa ra cho bạn 1 đoạn: memo, quảng cáo, mẩu báo, thông tin tuyển dụng, thư gửi khách hàng… thường thì đáp án cho các câu trả lời sẽ theo thứ tự từ trên xuống của đoạn văn nhé.

2) Bạn nên chú ý bổ sung vốn từ vựng vững chắc hằng ngày. Bạn có thể học từ vựng từ cuốn Barron’s 600 essential words for the Toeic hoặc tốt hơn nữa là The Oxford 3000 words nhé.

3) Kì thi Toeic chủ yếu là các từ mới trong kinh tế, thương mại, vì thế, bạn nên tập trung ôn tập các từ vựng trong các lĩnh vực: hợp đồng, marketing, tài chính, ngân hàng, cung cấp, ..

Khi bạn học đừng học từng từ mà hãy học theo cụm từ, nếu được hãy tạo thành một câu chuyện cho riêng mình nhé, như thế bạn có thể nhớ chúng lâu hơn và biết cách sử dụng chúng nữa chứ. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về phương pháp học hiệu quả và độc đáo này, hãy đăng kí khóa học Bí quyết chinh phục tiếng anh nhé!

4) Bạn hãy nhớ rằng không nên dành quá nhiều thời gian cho phần V, VI ngữ pháp và điền từ mà bỏ quên phần trả lời câu hỏi cho các đoạn văn, đoạn quảng cáo, mail,… phía sau. Hãy phân chia thời gian cho phù hợp nhé. Hầu hết khi còn khoảng 20 câu cuối, các bạn đều thấm mệt và không muốn làm, nếu bạn có thể hoàn thành tốt 20 câu cuối này, điểm của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

Phần nghe:
5) “Từ câu 1 - 10, chỉ có 1 trong 4 câu phát biểu miêu tả một bức hình là chính xác. Vì vậy, trước khi nghe cần nhìn vào bức hình và nắm những thông tin cơ bản như: Có bao nhiêu người, đang làm gì, ở đâu, trong hình xuất hiện thêm đồ vật gì khác?”... Với cách tiếp cận thông tin như vậy, bạn có thể nắm được những thông tin cơ bản và có thể đưa ra một vài suy đoán về những gì mình sắp nghe, có thể loại bỏ những phương án sai. Khi chọn được phương án đúng, không nên vội vàng đưa ra kết luận mà nên bình tĩnh nghe hết 4 phương án vì phải chọn ra phương án đúng và chính xác nhất.

6) Đối với các câu từ 11 - 40, bạn phải nghe 1 câu hỏi và 3 câu trả lời để chọn câu trả lời đúng nhất. Công Lý thừa nhận: “Phần thi này khó vì đề thi không in câu hỏi cũng như hình ảnh minh họa. Tuy nhiên, phần này câu hỏi và trả lời đều ngắn. Nắm bắt được nội dung câu hỏi chính là chìa khóa”. Vì vậy, bạn cần chú ý các từ khóa (ngân hàng, thư viện, nhà hàng…) xuất hiện trong câu hỏi, sau đó dựa vào nội dung của câu hỏi, dạng câu hỏi (what, whose, how many, when, why) để trả lời. bạn nên trả lời trực tiếp vào phiếu làm bài để tiết kiệm thời gian.

7) Từ câu 41 - 100 là 2 đoạn hội thoại và độc thoại, chứa những thông tin trả lời câu hỏi. Để thi tốt phần này, trong khoảng thời gian trước khi nghe, TS cần nhanh chóng đọc lướt qua các câu hỏi, gạch chân những từ khóa quan trọng. Sau đó chú ý tập trung lắng nghe những nội dung liên quan đến câu hỏi để chọn ra phương án đúng nhất.

thi toeic thật dễ dàng
thi toeic thật dễ dàng
Bí quyết Thi Toeic đạt 500 điểm thật dễ dàng phải không nào?
Cần kết hợp một cách hài hòa những phương pháp làm bài trên, bạn sẽ dễ dàng được Toeic 500 điểm trong thời gian ngắn nhất. Hy vọng với những chia sẻ của mình có thể giúp bạn có được cho mình những kiến thức bổ ích, cần thiết cho kỳ thi Toeic sắp tới.
Chúc các bạn thành công!
nhatphong2311
Học viên
Học viên

Tổng số bài gửi : 5
Points : 5
Danh tiếng : 0
Join date : 22/01/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết